VANEPTHUYHA - VLXD - Ván Ép Thúy Hà

Đại lý phân phối cung cấp VLXD - Ván Ép Thúy Hà là nhà phân phối và cung cấp chuyên nghiệp các loại gỗ ván công nghiệp về trang trí nội thất hàng đầu tại Đồng Nai và trên toàn quốc.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm : Gỗ ván Laminate, Ván MDF, Ván MDF chống ẩm, Ván ép(Pywood), Ván nhựa PVC, Ván ép phủ phim, Veneer các loại… Với nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài cũng như sản xuất tại Việt Nam, Đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khoẻ và y tế khi sản phẩm đưa vào sử dụng.

Kho hàng Ván Ép trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi Đối tác với tất cả dự án lớn, nhỏ của Quý khách, Đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá cũng như tiến độ giao hàng, Song song với sự tư vấn nhiệt thành 24/7 của chúng tôi Quý khách sẽ chọn ra những phương án và kế hoạch sản xuất tối ưu nhất cho dự án mà Quý khách đảm nhận.

Dịch vụ hậu mãi và vận chuyển của chúng tôi được Quý khách hàng gần xa yêu mến do đáp ứng được tất cả tiêu chí: Giao hàng nhanh, đúng chất lượng, Giá cả cạnh tranh, vui vẻ và hợp tác…. chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Với hệ thống kho bãi trung tâm tại Bình Dương, Đồng Nai cùng với sự đa dạng, phong phú đủ mọi danh mục hàng hoá và tồn kho hàng ngàn tấm chúng tôi tự tin có thể phục vụ Quý khách trên mọi miền đất nước.

VANEPTHUYHA với phương châm “ Khách hàng là thượng đế” và định hướng vươn đến tầm cao mới “ Thương hiệu hàng đầu về Giải pháp nguyên vật liệu nội thất cho ngôi nhà của bạn” sẽ luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những đóng góp, ý kiến đánh giá của Quý khách hàng. Sự Tin yêu và hợp tác của Quý khách hàng trên cả nước là động lực để VANEPTHUYHA phấn đấu đổi mới và phát triển từng ngày. Chúng tôi trân trọng ghi ân đến các đối tác và Quý khách hàng đã hợp tác suốt thời gian qua.

Bình luận

0898 476 476