Gỗ thông ghép thanh

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1.200*2.400mm, hoặc 1.220*2.440 mm

 • Độ dày của ván:    10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 30mm, 40mm

 • Kiểu ghép:

  • Ghép giác

  • Ghép song song

  • Ghép finger nằm ngang

  • Ghép finger nằm đứng

Gỗ thông ghép thanh được sản xuất và phân phối chính hãng bởi VANEPTHUYHA chuyên dùng để chế tác đồng dùng nội – ngoại thất với tỉ lệ gỗ tự nhiên cao, thân thiện với môi trường, chất lượng tốt, không bị mối mọt công vệnh sau thời gian dài sử dụng.

Gỗ thông ghép là gì?

Gỗ thông có chất lượng tốt, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao, trọng lượng nhẹ, ít mối mọt, ít bị biến dạng khi sấy nóng. Chính vì vậy, đây được xem là một trong những loại gỗ được ứng dụng phổ biến hơn cả trong các ngành sản xuất, các công trình bằng gỗ, chế tác đồ dùng nội thất, ngoại thất,… trong đó có gỗ thông ghép tấm.

Những kiểu gỗ ghép thanh gỗ thông phổ biến tại VANEPTHUYHA

Ghép giác:

Kiểu ghép giác đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Đến khâu hoàn thiện thì dùng hai khối gỗ tương đồng với nhau cả về kích thước và kiểu dáng đem ghép lại thành tấm gỗ lớn, các đồ dùng nội thất gia đình, văn phòng. Đây là kiểu ghép phức tạp đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Các thanh gỗ thông sẽ được ghép thành 1 khối, sau đó tiếp tục sẻ thành sản phẩm có kích thước đã được định sẵn.

Gỗ thông ghép thanh

Ghép song song:

Kiểu ghép song song có ứng dụng thường thấy nhất là lát sàn, chân tường, thậm chí là ốp trần nhà, ốp tường. Các thanh gỗ thông có cùng chiều dài sẽ được ghép lại với nhau thành từng thành gỗ lớn, dài. Sau đó những thanh này tiếp tục được đem ghép các cạnh với nhau tạo thành tấm gỗ.

Ghép nối đầu/ ghép finger nằm ngang:

Với kiểu ghép này, trên bề mặt đồ dùng nội thất chỉ thấy đường thẳng của thanh gỗ, còn ở bên cạnh sẽ là vết ghép răng cưa. Những thanh gỗ thông sẽ được đánh mộng ở 2 cạnh đầu để sẻ hình răng cưa. Các thanh gỗ được xẻ so le để ghép lại với nhau thành tấm gỗ lớn.

Ghép nối đầu/ ghép finger đứng:

Khi các thanh gỗ thông được ghép lại với nhau thành tấm lớn dùng để sản xuất nội thất thì trên bề mặt sản phẩm sẽ có vết ghép răng cưa. Kiểu ghép finger nằm đứng cũng được tiến hành tương tự như kiểu ghép nằm ngang nhưng vị trí xẻ hình răng cửa là ở đầu tấm gỗ chứ không phải ở cạnh bên.

Ứng dụng của gỗ ghép thanh gỗ thông hiện nay

Ứng dụng trong sản xuất nội thất gia đình: tủ quần áo, tủ bếp, bàn ăn, ghế, bàn làm việc, giường ngủ, kệ sách, kệ giày dép, sản xuất khung ảnh treo tường, khung ảnh để bàn, các đồ dùng thủ công mỹ nghệ, đồ chơi trẻ em trong gia đình…

Ứng dụng sản xuất nội thất tại văn phòng làm việc, setup quán cafe, quán bar, quầy đồ uống, nhà hàng, resort… mang lại không gian gần gũi với thiên, nhẹ nhàng mà sang trọng, đẳng cấp.

Sử dụng để ốp tường, sàn sạch sẽ, thoáng mát, dễ dàng lau chùi vệ sinh, hạn chế sự va đập của trẻ nhỏ, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Gỗ Ghép Xoan Mộc

Giá: Liên hệ
0898 476 476